LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

In hóa đơn GTGT (VAT) là việc bắt buộc phải làm khi bạn thành lập công ty, nhất là trong thời điểm hiện nay chính phủ đã ban hành thông tư số 153/2010/TT-BTC bắt buộc doanh nghiệp phải tự in hóa đơn và đăng ký mẫu trước ngày 01/10/2010, đưa vào sử dụng vào ngày 01/01/2011.

In Hóa Đơn GTGT Tại TPHCM
 

In Hóa đơn GTGT (VAT) là một chứng từ thương mại do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ cho người mua theo quy định của pháp luật. Trong thời buổi mọi người đổ xô đi đặt in hóa đơn, thì vô hình chung đã làm cho hóa đơn gtgt có thêm một công dụng là quảng bá thương hiệu công ty, nếu bạn sở hữu một hóa đơn gtgt được thiết kế đẹp mắt, in với chất liệu giấy tốt, thì sẽ cho khách hàng của bạn một cái nhìn rất thân thiện, đẩy cao tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

Công Ty In Hóa Đơn VAT ( GTGT) TP HCM
 

Do vậy tìm kiếm một nhà in hóa đơn gtgt (VAT) với chất lượng tốt, giá cả phải chăng giữa vô vàn cơ sở in ấn tại TP.HCM là một điều rất đáng quan tâm, nắm bắt được nhu cầu của quý khách, In Khang Nghi xin được giới thiệu dịch vụ in hóa đơn gtgt của chúng tôi. Đến với In Khang Nghi, quý khách sẽ được:

– Phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, tận tình nhất.
– Tư vấn thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và năng động.
– Thủ tục nhanh chóng, giao hàng tận nơi.
– Giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset tiên tiến, in trên chất liệu giấy carbonless (loại giấy không cần giấy than), hóa đơn được đóng cuốn dán lốc đầu hoặc cấn răng cưa tùy theo yêu cầu của quý khách. Mỗi liên đỏ của hóa đơn sẽ được dán tem chống giả của công ty, tránh việc làm giả hóa đơn. Hàng sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách và kèm theo bộ phim kẽm đã hủy. Thời gian in trong vòng 1 tuần kể từ lúc khách hàng ký hợp đồng và duyệt mẫu.

VĂN PHÒNG 874/4 Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
TRỤ SỞ 110/2/14 Đường số 4, KP. 3 P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI
+ Kinh Doanh: (08) 54082076- 22452964
+ Thiết Kế: (08) 22451490
+ Kế Toán: (08) 22451492
+ Fax: (08) 54000715
WEBSITE: www.baobikhangnghi.com
EMAIL: khangnghico2007@yahoo.com.vn

Write a comment:

*

Your email address will not be published.