LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

In phủ UV: Là phương pháp cũng như nguyên lý in giống như in offset nhưng thay mực in offset bằng mực in UV thường gọi là mực in UV offset. Nhưng công nghệ in phủ UV phức tạp hơn so với in offset thông thường vì phải có hệ thống sấy khô mực UV bằng hệ thống đèn sấy UV và các công đoạn khác như xử lý Corona, flame, plasme, UV nitro,…để mực in UV bám trên bề mặt giấy Metalized .

in hop metallized

in hộp metallized

in hộp metallized

Mục đích sử dụng in phủ UV: Đối với các sản phẩm như  in lịch để bàn,  in lịch treo tường, in bao lì xì Tết, in bao bì hộp rượu, in hộp bánh cao cấp, in hộp thuốc tây,… in nhãn chai bia, in hộp kem đánh răng,…cần độ bóng ánh kim của sản phẩm; tạo vân tia, vân xoay;  màu sắc in bền trong môi trường ẩm; va chạm khi vận chuyển,…Hay đối với các catalogue, in ấn bao bì,.. cao cấp cần tạo bóng, sần, phun cát, chữ nổi,…trên bề mặt sản phẩm thì dùng phương UV.

in hộp metallized

In an bao bi

Đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng và ngày càng phù hợp với xu hướng hiện đại. Những năm gần đây, ngoài phương pháp in offset truyền thống KHANG NGHI  đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ in UV các thiết kế, in hộp metallized , in ấn và thành phẩm sau in.

in hop metallized

in hop metallized

KHANG NGHI đã đưa vào sử dụng máy BESTECH 5 màu sử dụng công nghệ in UV hiện đại, in hộp metallized với hệ thống sấy đèn UV rất hiệu quả .

Với việc không ngừng đầu tư về chuyên môn thiết kế cũng như công nghệ in an bao bi và thành phẩm , KHANG NGHI tự hào luôn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất .

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ KHANG NGHI

VPGD : 874/4 đường Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Trụ sở: 110/2/14 đường số 4, KP.3, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

ĐT: (08)  5408 2076 – 2245 1490    –    2245 1492    –    Fax : (08) 5400 0715

 Web: www.baobikhangnghi.vn

 Email: khangnghico2007@yahoo.com.vn

  1. 15 Tháng Bảy, 2014

    Bao Bì đẹp in công nghệ mới metalize

Write a comment:

*

Your email address will not be published.