LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

in lich tet

Năm mới mọi người mang đến cho nhau những lời chúc tốt đẹp, những món quà mang đậm tính văn hóa dân tộc. Đây cũng là thời điểm để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. In lich tet. Việc sử dụng lịch tết để làm quà tặng không những mang những thông điệp chúc mừng năm mới mà nó còn là một vật trang trí một công cụ nhắc việc hiệu quả.

in-lịch-tế-ất-mui-2015

in lich tet gia re

Giáp Ngọ sắp qua và Ất Mùi sắp tới. Những tờ lịch tết cuối cùng của năm 2014 cũng đã vơi dần. Các doanh nghiệp đang tổng kết lại những thành quả mà một năm vất vả đạt được và chuẩn bị những chiến lược cho một mùa kinh doanh mới. Những món quà, những lời chúc tốt đẹp đang được chuẩn bị để gửi đến khách hàng. Và có thể nói In Lịch Tết là một công cụ tốt để giúp bạn chuyển những thông điệp này. Đây cũng là một cách giúp bạn định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng một cách rõ ràng hơn.

in lich tet 2015

in lich tet 2015

Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm trong việc in lịch tết và phân phối các sản phẩm lịch tết, lịch phong thủy và lịch vạn sự chất lượng cao ra thị trường. Công ty chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có những sản phẩm lịch tết giá rẻ nhất trên thị trường ,mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Đến với công ty chúng tôi quý khách luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ và các sản phẩm của chúng tôi.

 

in lich tet gia re tp hcm

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng công ty chung tôi nhận in lich tet tất cả các loại lịch, như lịch để bàn, lịch bloc hay lịch treo tường.

 

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ KHANG NGHI
VPGD : 874/4 đường Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Trụ sở: 110/2/14 đường số 4, KP.3, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
ĐT: (08) 5408 2076 – 2245 1490 – 2245 1492 – Fax : (08) 5400 0715
Web: www.baobikhangnghi.com
Email: khangnghico2007@yahoo.com.vn

Write a comment:

*

Your email address will not be published.