LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

Lịch không những được dùng để theo dõi ngày, tháng mà mỗi dịp Tết đến xuân về, những Công ty, doanh nghiệp thường chọn lịch để biếu tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Vì thế, lịch Tết không chỉ là một món quà rất ý nghĩa trong dịp đầu xuân năm mới, thể hiện một nét đẹp trong văn hóa giao tiếp mà còn để tri ân, thắt chặt mối quan hệ với khách hàng, đối tác và còn là một công cụ hữu hiệu để quảng bá, đẩy mạnh thương hiệu của mình.

Những cuốn lịch tết 2015 được thiết kế tại Công Ty in ấn quảng cáo Khang Nghi, được dựa trên ý tưởng của đội ngũ thiết kế in ấn có kinh nghiệm lâu năm bên cạnh sử dụng công nghệ in OFFSET tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp bạn cảm nhận được giá trị nét văn hóa riêng của mình đồng thời cũng tạo được ấn tượng đẹp với khách hàng đến hình ảnh của Công ty, doanh nghiệp. Tại Khang Nghi mẫu mã lịch tết luôn được đa dạng thay đổi theo từng năm nhằm đảm bảo rằng khách hàng luôn có được những hình ảnh ảnh trang nhã, lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi đưa ra nhiều catalogue mẫu lịch 2015, treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch cho bé, lịch Phúc Lộc Thọ, lịch phong cảnh, tĩnh vật… mới nhất năm 2015.

in lich tet

Việc in lịch tết năm nay để sử dụng làm quà tặng, không những mang những thông điệp chúc mừng năm mới mà nó còn là một hình thức tri ân tới khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu của bạn vì thế cũng được chú ý nhiều hơn và ghi trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn lịch kinh nghiệm lâu năm với nhiều ý tưởng mới lạ và bên cạnh là một nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại có thể đáp ứng với mọi yêu cầu in ấn của khách hàng. Công ty Innova sẽ mang đến cho bạn những bộ lịch ấn tượng để thương hiệu của bạn luôn bay cao.

Nếu bạn muốn có được những cuốn lịch độc quyền, những cuốn lịch mang đậm phong cách doanh nghiệp mình hay đơn giản chỉ là những mẫu lịch trang nhã, thanh lịch. Hãy đến với chúng tôi để sẵn sàng lựa chọn thứ bạn cần, có được những mẫu lịch tết đẹp nhất cho năm 2015 với giá cả tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ KHANG NGHI

VPGD : 874/4 đường Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Trụ sở: 110/2/14 đường số 4, KP.3, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM

ĐT: (08)  5408 2076 – 2245 1490    –    2245 1492    –    Fax : (08) 5400 0715

 Web: www.baobikhangnghi.com

 Email: khangnghico2007@yahoo.com.vn

Write a comment:

*

Your email address will not be published.