LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

In tờ rơi quảng cáo là nhu cần thiết cho hoạt động marketing của các doanh nghiệp, giúp thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn tập khách hàng tiềm năng của mình. In tờ rơi quảng cáo đẹp, giá rẻ nhất chỉ có ở xưởng in Khang Nghi.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Giá rẻ Tại HCM

In Tờ rơi quảng cáo là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. In tờ rơi quảng cáo đẹp còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

In Tờ Rơi Quảng Cáo Số Lượng Ít

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng.

 

Thông qua tờ rơi quảng cáo doanh nghiệp đẩy mạnh thương hiệu của mình tới khách hàng tiềm năng và tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất.Tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu truyền thông của các doanh nghiệp thì việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ là nhu cầu của doanh nghiệp.

 

In Khang Nghi là công ty Chuyên thiết kế In Bao Bì Giấy hàng đầu tại TP. HCM. Với quy trình sản xuất khép kín tại xưởng, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều ý tưởng, thợ in lâu năm, máy móc hiện đại, nhân công thành phẩm lành nghề. Chắc chắn chúng tôi sẽ là người Bạn đồng hành lý tưởng cùng thương hiệu của Quý khách

Chuyên Thiết Kế In Tờ Rơi Quảng Cáo Giá Rẻ Tại HCM

Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.  Đặc biệt hơn, In Khang Nghi cam kết là xưởng in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhất TP HCM mà chất lượng thì vô cùng đảm bảo.

 

Việc thiết kế tờ rơi quảng cáo cần chuyên nghiệp và sắc nét để khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu riêng. Một số mẫu tờ rơi quảng cáo để bạn tham khảo dưới đây:

Mẫu Tờ Rơi

In tờ rơi quảng cáo ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn với sự phát triển và mở rộng của những hệ thống chế bản điện tử dựa vào máy tính cá nhân. In ấn tờ rơi quảng cáo cũng là một trong những mảng cần chú ý của doanh nghiệp khi muốn đẩy mạnh quảng cáo truyền thông trực tiếp tới khách hàng.

 

In Khang Nghi là công ty Chuyên thiết kế In tờ rơi hàng đầu tại TP. HCM. Với quy trình sản xuất khép kín tại xưởng, đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều ý tưởng, thợ in lâu năm, máy móc hiện đại, nhân công thành phẩm lành nghề. Chắc chắn chúng tôi sẽ là người Bạn đồng hành lý tưởng cùng thương hiệu của Quý khách

 

VĂN PHÒNG 874/4 Tân Kỳ Tân Quý P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
TRỤ SỞ 110/2/14 Đường số 4, KP. 3 P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI
+ Kinh Doanh: (08) 54082076- 22452964
+ Thiết Kế: (08) 22451490
+ Kế Toán: (08) 22451492
+ Fax: (08) 54000715
WEBSITE: www.baobikhangnghi.com
EMAIL: khangnghico2007@yahoo.com.vn

Write a comment:

*

Your email address will not be published.