LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

Thiet ke tem nhan

Mỗi khi bạn đi vào một siêu thị hay một cửa hàng tạp hóa nào đó , bạn có thể thấy hàng ngàn các loại sản phẩm với nhãn mác, bao bì khác nhau. Giữa biết bao nhiêu các loại thiết kế tem nhãn mác của vô số các thương hiệu. Vậy làm thế nào để thương hiệu của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được trong tâm trí khách hàng? Đó hoàn toàn không phải là điều đơn giản.

Thiet ke tem nhan dep| thiet ke bao bi đep

Chính vì thế mà bạn cần phải có một mẫu thiết kế tem nhãnthiết kế bao bì thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có được khách hàng của mình chú ý.

in an tem nhan | in an bao bi

Cũng chính vì lý do đó. Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế bao bì đepthiết kế tem nhãn đep đối với việc đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng, KHANG NGHI trân trọng giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ thiết kế tem nhãnin ấn tem nhãn chuyên nghiệp, cung cấp cho các bạn dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế mẫu cho đến khâu in ấn với số lượng lớn giá cả phải chăng.

Thiết kế tem nhãn – thiet ke bao bì

nhãn mác sản phẩm đẹp tạo nên sự mẽ về chất lượng phía trong của sản phẩm. Người tiêu dùng khi nhìn một tem nhãn được thiết kế đẹp sẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa bên trong. Sau khi sử dụng, người tiêu dùng mới cảm nhật được chất lượng thực sự của nó.

Thiết kế Tem nhãn đẹp| in an bao bì

tem nhãn đẹp cũng là nhân tố tác động không nhỏ tới cảm nhận của người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm. Hiểu được sâu sắc về vấn đề này, KHANG NGHI luôn là sự lựa chọn của hàng trăm khách hàng, các công ty – doanh ngiệp vừa và nhỏ.

in an Tem nhãn | thiet ke bao bi dep

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với các dự  án thiết kế tem nhãn đep – thiết kế bao bì làm hài lòng hàng trăm khách hàng. Nhân viên thiết kế sáng tạo, đa phong cách, am hiểu văn hóa vùng miền nên dễ dàng tạo ra được các mẫu thiết kế bao bì đep và nhãn mác phù hợp với vùng miền mà sản phẩm tập trung phân phối. Chúng tôi cung cấp cho quí khách hàng các dịch vụ thiết kế tem nhãnin ấn tem nhãn tổng thể bao gồm chụp ảnh sản phẩm, thiết kế hình ảnh, biên tập nội dung tem nhãn, in ấn thành phẩm.

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ – HỘP GIẤY – TEM NHÃN KHANG NGHI VPGD : 874/4 đường Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM Trụ sở: 110/2/14 đường số 4, KP.3, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM ĐT: (08) 5408 2076 – 2245 1490 – 2245 1492 – Fax : (08) 5400 0715 Web: www.baobikhangnghi.vn Email: khangnghico2007@yahoo.com.vn

Write a comment:

*

Your email address will not be published.