LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

Thiết kế tem nhãn

kem dưỡng da mặt, kem dưỡng da. Tem nhãn thiết kế thích hợp khi in ấn bao bì trên chất decal trong, chất liệu không dễ làm tem nhãn nổi bật nhưng lại hòa quyện vào chai lọ chứa sản phẩm.

Tiếp theo những sản phẩm thiết kế dành cho tuýp sữa rửa mặt, mẫu thiết kế hộp mỹ phẩm ra đời như khẳng định hơn vị thế dòng sản phẩm Carina.
Thiết kế hộp mỹ phẩm Carina: bộ đôi sữa rửa mặt và hộp kem dưỡng trắng da toàn thân.Mẫu thiết kế tem nhãn kem dưỡng da kết hợp hình thức in ấn tem nhãn và ép kim nhũ vàng đã đáp ứng được yêu cầu đó. Màu nâu sẫm- màu của đất, màu của thiên nhiên là gam màu khi in nổi bật trên nền trắng cũng như khi nhìn người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự thân thiện, tin tưởng.

Thiết kế tem nhãn

mỹ phẩm dưỡng da dạng bột công ty mỹ phẩm. Thiết kế tem nhãn đẹp dành cho bốn dạng bột dưỡng da khác nhau: tinh chất bột từ trà xanh, tinh chất bột từ hạt lựu, tinh chất bột từ rong biển, tinh chất bột từ ngọc trai.

Tông màu sử dụng trong thiết kế tem nhãn – thiết kế bao bì phù hợp sự thanh khiết như chính từ sản phẩm bên trong sẽ mang lại cho người sử dụng.
[pictureframe image=”http://www.giaiphaptre.com/images/stories/thiet-ke-thuong-hieu/bao-bi-san-pham/mau_hop_02.jpg” align=”left” lightbox=”true” title=”” link=”” width=”” height=””]
 Mẫu hộp mỹ phẩm bộ đôi sữa rửa mặt, vitamin C trị sẹo, vết thâm. Mẫu thiết kế dựa trên cảm giác thoải mái, trong lành sau khi làm sạch da mặt với sản phẩm. Hình ảnh khuôn mặt người phụ nữ đang hướng về phía trước, hình ảnh được tạo nên sau khi sản phẩm in được bế, dán kiếng trong; hình ảnh này truyền tải thông điệp: cảm giác khoan thai , dễ chịu, mát mẻ. Những hoa văn xanh lá đi kèm sẽ làm tăng thêm nét đẹp từ thiên nhiên của sản phẩm. Cũng chính từ miếng dán supor trong suốt giúp khách hàng thấy rõ sản phẩm bên trong và cũng vì thế việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn.
Write a comment:

*

Your email address will not be published.