LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

Nhân dịp năm mới, năm Ất Mùi, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV công ty TNHH Bao Bì Khang Nghi, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ, hỗ trợ công ty Khang Nghi trong thời gian qua. Tôi xin kính chúc Quý khách hàng SỨC KHỎE, HẠNH PHÚC, AN KHANG và THỊNH VƯỢNG.

Chúng tôi luôn cam kết một sự phát triển công ty với phương châm: Sáng tạo – Phát triển – Tận tâm – Khác biệt

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2015 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công Ty Khang Nghi chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Khang Nghi chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2015.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình Công Ty Khang Nghi đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Thay Mặt Công Ty

                                                                                            Giám Đốc

                                                                                    Trần Duy Khang

Write a comment:

*

Your email address will not be published.