LIÊN HỆ BÁO GIÁ?
TƯ VẤN MIỄN PHÍ »

Nếu một sản phẩm, quà tặng được đựng vào túi nilon thì sẽ làm giảm đi giá trị và gián tiếp làm mất đi sự đẳng cấp cần có của doanh nghiệp. Với ưu điểm ấn phẩm Túi giấy được in theo công nghệ Offset nên tạo được sự thuận lợi cho Design thỏa sức sáng tạo về hình ảnh, màu sắc, họa tiết tô điểm cho Túi giấy bật lên vẻ sang trọng.

Ngoài ra việc cán màn lên túi giấy sẽ làm cho Túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng. Yếu tố phụ nhưng không kém phần quan trọng là Công nghệ: Ép kim và Bế nổi Logo, tên công ty hay phun UV định hình lên túi giấy cũng là một cách gây ấn tượng mạnh, làm tăng giá trị sự sang trọng và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp .

Hiểu được tầm quan trọng của Túi giấy trong kế hoạch kinh doanh của Quý khách hàng. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn để có thể cung cấp cho Quý khách hàng ấn phẩm Túi giấy chất lượng cao, giá thành hợp lý.
Chuyên Sản Xuất- In ấn Bao Bì- Hộp giấy- Bao Thư- Tờ Rơi…..vv

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ KHANG NGHI
VPGD : 874/4 đường Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Trụ sở: 110/2/14 đường số 4, KP.3, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
ĐT: (08)  5408 2076 – 2245 1490    –    2245 1492    –    Fax : (08) 5400 0715
Web: www.baobikhangnghi.com

Email: khangnghico2007@yahoo.com.vn

Write a comment:

*

Your email address will not be published.